ต่อเติม ตกแต่งภายใน ก่อสร้าง ชลบุรี ระยอง ออกแบบ เขียนแบบโครงการ ที่ mateehomeคุยง่าย จริงใจ รับ ต่อเติม ตกแต่งบ้าน ออกแบบ เขียนแบบ ก่อสร้างบ้าน อาคาร สำนักงาน ร้านค้า รวม ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ทั้ง

หน้าแรก » ภาคตะวันออก » ชลบุรี

ต่อเติม ตกแต่งภายใน ก่อสร้าง ชลบุรี ระยอง ออกแบบ เขียนแบบโครงการ ที่ mateehomeคุยง่าย จริงใจ รับ ต่อเติม ตกแต่งบ้าน ออกแบบ เขียนแบบ ก่อสร้างบ้าน อาคาร สำนักงาน ร้านค้า รวม ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ทั้ง
  
 ต่อเติม ตกแต่งภายใน ก่อสร้าง ชลบุรี ระยอง ออกแบบ เขียนแบบโครงการ ที่ mateehomeคุยง่าย จริงใจ
 
รับ  ต่อเติม ตกแต่งบ้าน ออกแบบ เขียนแบบ ก่อสร้างบ้าน  อาคาร สำนักงาน ร้านค้า   รวม ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ทั้งภายใน ภายนอก ด้วยระบบ-3D สามารถชมได้ทุกซอกทุกมุมของตัวบ้าน และ ในการนำเสนองานเรายังนำเสนอภาพแบบ RENDER (ภาพเหมือนจริง) เพื่อให้ใกล้เคียงของจริงแก่ลูกค้า ราคานำเสนอเริ่มต้นเพียง4 พันบาท.แบบครบวงจร ที่เดียวได้ทั้งตัวอาคาร และ เฟอร์นิเจอร์  ผสมผสานกันให้มีชีวิต มีเหตุผล ทันสมัย คงทน และ ราคาไม่แพง ไม่ว่าคุณต้องการแบบไหน เงินเท่าไหร่ เราพร้อมจะทำงานให้คุณ ..เพียงคุณ..ติดต่อเรามา....
 
***รับงานต่อเติมบ้านซื้อมา แล้ว ต้องการเพิ่มพื้นที่ เพิ่มครัว เพิ่มห้องนอน แบบ ต้องการให้ออกแบบดูก่อน รู้ราคาก่อน เรา..ทำได้..จัดสวนต่อเลย...แบบ....ครบที่เดียว..ไม่เหนื่อย....
 
***บ้านเก่า ไม่พออยู่ สมาชิกเพิ่มขึ้น บ้านก็เก่า อยากทำให้ใหม่ ไม่รู้จัดยังไง บ้านก็รก เกะกะไปหมด แถม เงินมีไม่มาก อยากขอกู้แบ๊งค์ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง.....ปรึกษาเรา...
 
***โรงงงาน สำนักงาน อยากปรับปรุงใหม่ อยากปรึกษาช่างที่มีความรู้เฉพาะ ทั้งงานออกแบบ และ งานก่อสร้าง  อยากเห็นแบบก่อน พร้อมราคา เพื่อ จัดงบประมาณใว้ก่อน....ไม่ยาก....ปรึกษาเรา...
 
  ***รับงานต่อเติม ตกแต่งภายใน จัดสวนรอบบ้าน เฟอร์นิเจอร์ บิ้วอินท์ ..ทุกสไตล์แบบเอาความชอบของท่าน เราเพียงสร้างออกมาให้ท่าน ในราคาที่ไม่แพง สมเหตุผล ..
 
  ***รับทำแบบบ้าน ต่อเติม ประมาณราคา เพื่อยื่นกู้ธนาคารแบบไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายเพิ่ม...ราคาตกลงกันได้...
 
 ***รับควบคุมงาน ปรึกษา ถอดวัสดุ วางแผนงานก่อสร้าง ประสานงาน
ระหว่างเจ้าของและผู้รับเหมา ....แบบมืออาชีพ ประสบการณ์สูง...
 
   ***รับออกแบบโครงการ จัดสรร ตกแต่งทั้งภายใน ภายนอก โครงการ..ด้วยระบบ3D..ในการนำเสนอ....ราคาคุยกันได้ สถาปนิกระดับสามัญ พร้อม วิศวกร ประสบการณ์สูง พร้อม รับทำงานควบคุมประมาณการราคาก่อสร้างโครงการ โดยมืออาชีพ..
 
****รายละเอียดเพิ่มเติม.....*************
รับ  ตกแต่งภายใน ต่อเติมห้องภายในบ้าน ทำครัวใหม่พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ ทำห้องต่างๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ภายในใหม่บางส่วน หรือทั้งหมด เพื่อเปลี่ยนให้ได้ตรงตามที่ต้องการ ทำเฟอร์นิเจอร์ ให้เข้ากับมุม บรรยายกาศของบ้าน ในราคา ที่ไม่ต้องซื้อบ้านใหม่ ตรงตามงบประมาณที่ต้องการ เราจะมุ่งไปที่ความต้องการของคุณ ด้วย ฝีมือในการออกแบบที่จบมาโดยตรง ประสบการณ์มา20ปี …..
โดยทีมงานมืออาชีพจบสถาปัตย์โดยตรง มีสถาปนิก วิศวกร เป็นทีมงาน ไม่แพงครับ...คุยได้เลย ประสบการณ์20ปี มีผลงานให้ชม ...
หลังจากออกแบบให้คุณพอใจแล้ว ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นไม่เกิน4พันบาท..(เฉพาะบ้านต่อเติมทั่วไป)เราพร้อมเสนอราคาพร้อมใบเสนอราคาที่เราคำนวณแล้ว เสนอให้ท่านทันที เมื่อตกลงราคาได้ เซ็นต์สัญญา เราจะคืนเงินที่รับมาทันที เพราะเป็นช่วงโปรโมชั่น..ของเรา..... 

อยากตกแต่งบ้าน ร้านค้า สำนักงาน โรงงาน  สวยๆ..ราคาตามงบประมาณ ติดต่อเรามา หรือ สนใจเพิ่มเติมดูรายละเอียดของเราได้ที่ googleเขียนว่า mateehomeจะขึ้นให้ท่านคลิกดู..หรือ โทร.ติดต่อได้ที่ เมธี 089 635 8090
E-mail:[email protected] 
เมธี ดำรง @gmail.com หรือ [email protected]
Facebook : www.facebook.com/matee.wong
[email protected]
line : mateehome


เลขบัตรประชาชน: 3579900363XXXIP Address: 118.175.91.32
ติดต่อ: MATEEอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0896358090จังหวัด: ชลบุรี
คำค้น: mateehome |ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]