ขายที่ดินมีโฉนด อ.เมือง จ.พิษณุโลก 2 แปลงติดกัน 10 ไร่ กับ 9 ไร่

หน้าแรก » ภาคกลาง » พิษณุโลก » อำเภอเมือง

ขายที่ดินมีโฉนด อ.เมือง จ.พิษณุโลก 2 แปลงติดกัน 10 ไร่ กับ 9 ไร่
ขายที่ดินมีโฉนด อ.เมือง จ.พิษณุโลก 2 แปลงติดกัน 10 ไร่ กับ 9 ไร่

ต้องการขายที่ดินมีโฉนด อ.เมือง จ.พิษณุโลก ใกล้ รร.จุฬาภรณ์ ไม่ไกลจากตัวเมือง
เป็นที่ดินมีโฉนด(ไม่ติดจำนอง) 2 แปลงติดกัน 10 ไร่ กับ 9 ไร่ ถ้าซื้อแปลงเดียวจะขายแปลง 10 ไร่ก่อน เป็นที่ดินหน้ากว้างติดถนน อากาศดีมาก ติด รพ.ศูนย์เขต 9 ใกล้ รร.จุฬาภรณ์ (รร.วิทย์สอน 2 ภาษา) ใกล้สำนักงานตำรวจภูธรภาค 6 ศูนย์ฝึกอาชีพของกรมแรงงาน บริเวณนั้นห่างออกไปอีกประมาณ 1- 2 กม. มีบึงสาธารณะ ที่มีโครงการจะพัฒนา (ตรงนั้นเขาเรียกว่า สามแยกไปพรหมพิราม)

การเดินทางสะดวกใช้ถนนสาย พิษณุโลก – วัดโบสถ์ เป็นถนน 4 เลน ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 -12 กม. ( สามารถเดินทางไป อ.วัดโบสถ์ หรือเลี้ยวซ้าย ไป อ.พรหมพิราม ,อ.วังทอง , อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ , ไปสุโขทัย ได้ ) เหมาะทำเป็นที่พักสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า เพราะห่างจากถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองประมาณ 3-4 กม. มีทางเชื่อมต่อไปอำเภอๆ หรือจังหวัดต่างๆ ได้หลายทาง หรือทำศูนย์รับซื้อสินค้าการเกษตรจะใกล้แหล่งวัตถุดิบ

เลยออกไปแถว อ.พรหมพิรามมีที่ดิน รีสอร์ท ของนักการเมือง (ฉะนั้น แถวๆ นั้นมีการพัฒนาเข้ามาในอนาคต) เหมาะสำหรับทำธุรกิจ (โรงงานก็ได้ ใกล้แม่น้ำ แควน้อย และแควใหญ่) บ้านพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด รีสอร์ท (มีบึง และมีเขื่อนกั้นแม่น้ำเล็กๆ อยู่แถวนั้นไม่ไกล อากาศดีมากชาวบ้านยังทำการเกษตรแบบดั้งเดิมอยู่) การเกษตรก็ดีเพราะเขาก็ทำอยู่ แถวนั้นน้ำไม่ท่วม

สนใจติดต่อเจ้าของโดยตรง 085-053-2275 หรือ 084-624-5551 ราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับที่ดินแถวนั้น

ราคาขาย 750,000.00 บาทต่อไร่


 


ติดต่อ: Supraneeอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0850532275จังหวัด: พิษณุโลกลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]