ขายด่วน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตกแต่งใหม่พร้อมอยู่ ขอนแก่น ถนนเหล่านาดี ใกล้ตลาดต้นตาล

หน้าแรก » ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ » ขอนแก่น » อำเภอเมือง

ขายด่วน ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ตกแต่งใหม่พร้อมอยู่ ขอนแก่น ถนนเหล่านาดี ใกล้ตลาดต้นตาล
- ขนาดพื้นที่ 20 ตรว. ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ สภาพแวดล้อมใกล้เคียงและสภาพแวดล้อมโดยรวม
- เดินทางเข้าออกสะดวกได้หลายทาง ใกล้ห้าง อาธิ เซลทรัล บิ๊กซี แม็คโคร โลตัส โฮมโปร์ โฮมอับ ตลาดต้นตาล รวมถึงสถานศึกษา และโรงพยาบาล
- ทำเลตั้งอยู่ ถ.เหล่านาดี อยู่ข้างหมู่บ้านภาภิรมย์ (ขามเจริญ) มาจากสี่แยกเจริญศรี ตรงมาผ่านแหอวน ยูเทินร์ตรงหมู่บ้านภาภิรมย์กลับมาประมาณ 100 เมตร ทางเข้าบ้านบัว 2 รีสอทร์ ทาวเฮ้าท์ปรับปรุงใหม่
- มีทั้งหมดสองชั้น โดยชั้น 1 ประกอบด้วย ห้องโถงหน้าบ้าน ห้องโถงกลางบ้าน ห้องครัวหลังบ้าน และห้องน้ำ 1 ห้องซึ่งอยู่ภายในห้องครัวครับชั้น 2 ประกอบด้วย ห้องนอน 2 ห้องนอน มีระเบียงด้านหน้า และระเบียงหลัง และมี 1 ห้องน้ำ ซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 ห้องนอน
- ทั้งชั้น 1 และ 2 ติดตั้งฝ้าฉาบเรียบโดยใช้วัสดุอุปกร์ที่เกรดสุงสุดไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างฝ้าฉาบเรียบและแผ่นฝ้า ซึ่งการทำฝ้าฉาบเรียบทำให้ดูมี มิติและสวยงาม สีที่ใช้ทาเป็นสีทาฝ้าโดยเฉพาะ ของ TOA ทำให้ดูนุ่มนวนเย็นและ สบายสายตาห้องน้ำทั้ง 2 ห้อง ตกแต่ง ทั้งอุปกรณ์การใช้งานในห้องน้ำครบ สวยงามด้วยการตกแต่งผนังห้องน้ำ กระเบื้องพื้นห้องน้ำทั้งสองห้องไม่เหมือนกัน กระจกใสบานใหญ่ที่สวยงามและแตกต่างกันทั้งสองห้อง
- ระบบปลั๊ก ไฟฟ้า สวิสไฟฟ้า ใช้อุปกรณ์ที่เป็นของ ฮาโก้ อิเลคทริค เท่านั้นซึ่งมีความทดทานแข็งแรงและปลอดภัยสูงเพราะปลั๊กทุกช่องจะมีม่านภายในรูของปลั๊กเพื่อป้องการเล่นซนของเด็กๆ หรือแมลง ต่างๆ
- ระบบน้ำ มีถังสำรองน้ำขนาด 700 ลิตร พร้อมกับปั้มน้ำ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ติดตั้งคู่กันไว้ภายหลังห้องครัว
- สำหรับกระเบื้องปูพื้นในตัวบ้านทั้งชั้น 1 และ 2 เน้นใช้กระเบื้องแผ่นใหญ่สีขาวมุก ทั้งหลังทำให้บ้านดูกว้างขวางขึ้นสบายตา
- สำหรับกระเบื้องปูพื้นในบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการเปียกฝนหรือน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียงหน้าและหลัง ได้ใช้กระเบื้องที่ไม่มีความลื่นเมื่อเปียกน้ำเพื่อความปลอดภัยผู้อยู่อาศัย
- กำแพงหน้าบ้าน เน็นการใช้ซีเมนต์ขัดมันเพื่อโชว์ความเป็นธรรมชาติ และความสวยงามของซีเมนต์ขัดมัน และช่วยทำให้บ้านดูแล้วหนักแน่นมั่นคงยิ่ง
- ส่วนพื้นหน้าบ้านใช้ซีเมนต์ชนิดพิเศษเพื่อความแข็งแรงทนทานต่อการรับนำหนัก และไม่ปูกระเบื้องเพื่อลดการซ่อมแซมหากมีการแตกหักของกระเบื้องในอนาคต
- มีมุ่งลวดให้สำหรับหน้าต่างทุกบาน ยกเว้นประตู
-ผู้ซื้อดำเนินการค่าโอนทั้งหมดเอง

- รูปภาพ http://forum.khonkaenlink.info/index.php?topic=16901287.msg9960701#msg9960701

- ขาย 1,000,000 บาท (ปรับราคาจากเดิม 1,100,000 บาท)

- สนใจติดต่อ 0865478177 (ตั้ม) แวะเข้าไปชมก่อนได้ครับ ค่อยตัดสินใจ ขอบคุณครับ


ติดต่อ: ตั้มอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0865478177จังหวัด: ขอนแก่นลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]