ขายคอนโดเชิงสะพานพระราม 5 วิวแม่น้ำ ตกแต่งแบบโรงแรมรวมเฟอร์ ราคา 750,000 บาท (ไม่ลด)

หน้าแรก » ภาคกลาง » นนทบุรี » อำเภอเมือง » ตำบลสวนใหญ่

ขายคอนโดเชิงสะพานพระราม 5 วิวแม่น้ำ ตกแต่งแบบโรงแรมรวมเฟอร์ ราคา 750,000 บาท (ไม่ลด)
ชั้น 12 ห้องมุม เนี้อที่ 37ตรม วิว 2 ด้าน แม่น้ำเจ้าพระยาและตัวเมือง อยู่ใจกลางเมืองนนท์ ถนนพิบูลย์สงคราม ซอย 15 (เข้าซอยแค่ 70ม.)อยู่ตรงสามแยกถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ก่อนตลาดสดและท่าน้ำนนท์ 1ป้ายรถเมล์ หรือเดินไปซี้อกับข้าว หาของกินภายใน 10 นาที หรือนั่งรถสามล้อถีบแบบลำปางชิวๆ หน้าคอนโดก้อได้ ไม่เกิน 5 นาที มีร้านขายของริมถนนเพียบ ถึงดีกดื่น หิวเมื่อไหร่ เดินออกมากินได้เลย ในคอนโดก้อมีร้านอาหารโทรสั่ง ขึ้นมาส่งถึงห้อง

การคมนาคมสะดวก มีรถกว่า 10 สายผ่าน บางสายมีตลอดคืน ไป สนามหลวง สาวรีย์ชัย ปากเกร็ด เกษตร ราม ราชพฤกษ์ รัตนาธิเบตร์ งามวงศ์วาน วิภาวดี จรัลสนิทวงศ์ แจ้งวัฒนะ ต่างๆ..หรือนั่งเรือด่วนไป ศิริราช ศิลปากร วัดพระแก้ว วัดอรุณ ปากคลองตลาด สี่พระยา บางรัก สาธร ถนนตก ก้อยังไหว

ใกล้กระทรวง โรงพยาบาล ศูนย์ราฃการ สถาบันการศึกษา รวมถึงห้างเซ็นทรัล เดอะมอลล์ บิ๊กซี โลตัส ท๊อป โรงหนังเมเจอร์ และ โครงการรถไฟฟ้า 2 สาย ถ้าขับรถจากคอนโดไปบิ๊กซี ติวานนท์หรือรถไฟฟ้า 2-3 นาที เซ้นทรัลรัตนาธิเบต หรือ โลตัสแคราย 4-5 นาที เดอะมอล งามวงวาน 6-8 นาที ปากเกร็ด 9-11 นาที โรงพยาบาลยันฮี หรือ ตลาดจตุจักร 10-13 นาที ถ้ารถไม่ติดหนักๆ

บรรยากาศดี เงียงสงบ วิวสวย ไม่มีอะไรบัง มองเห็นไกลถึงสะพานพระนั่งเกล้าใหม่ หรือ เดอะมอลงามวงวาน ตอนกลางคืนสวยมาก สิ่งอำนายความสะดวกครบ เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ เฟอร์ ทุกอย่างในห้อง โทรศัพท์ สายอินเตอร์เนต แลนด์ ไวไฟ เคเบิ้ลทีวี ระบบคีย์การ์ดแบบสัมผัส รปภ 24ชม ที่จอดรถ ซักรีด+ร้านอาหารมารับ-ส่งถึงห้อง และ ร้านค้าต่างๆ ในคอนโด มีเซเวนอย่ใกล้ๆ คอนโด มีทุกอย่างเหมือนคอนโดใหม่ ๆ แต่ อาจมีมากกว่า สะดวกกว่า หรือ ปลอดภัยกว่าด้วย

เหมาะสำหรับเริ่มสร้างครอบครัว หรือ ซี้อให้ลูกหลานอยู่ เพื่อเดินไปเรียนที่สถาบันใกล้ๆ หรือ ให้เช่า (ถ้าเช่ากับส่วนกลางของคอนโด 4,500/ด.ได้อยู่ชั้นล่าง ๆ วิวไม่ดี ห้องไม่สวย)

ถ้าคอนโดนี้สร้างใหม่ ตรงที่เดิม ห้อง 28 ตรม พร้อมเฟอร์ อย่างต่ำ 1.5 ล้านขึ้นไป ซี้อที่นี่ดีกว่าไปซี้อของใหม่เป็นล้านๆ ห้องเล็กๆ ทำเลไม่ถึงกับดีมาก แต่เป็นหนี้บานเพราะต้องผ่อนค่างวด และรอห้องเป็นปี ที่สำคัญหาของกิน หรือ หาซี้อข้าวของ ลำบากด้วย

สอบถามรายละเอียด ขอรูปเพิ่มเติม หรือมาดูห้องก่อนก้อได้ครับ คุยกันได้ ไม่ซี้อก้อมาดูได้ครับ


ติดต่อ: ชานนท์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 081 860 5100จังหวัด: นนทบุรี
คำค้น: คอนโดพระรามห้า 750,000 |ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]