ท่านกำลังหาซื้อที่ดินแปลงสวยๆที่(เขาใหญ่-อำเภอปากช่อง) อยากได้วิวงามๆ บรรยากาศสงบธรรมชาติสมบูรณ์-ปลอดภัย มีอากาศบริสุทธิ

หน้าแรก » ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ » นครราชสีมา » อำเภอปากช่อง

ท่านกำลังหาซื้อที่ดินแปลงสวยๆที่(เขาใหญ่-อำเภอปากช่อง) อยากได้วิวงามๆ บรรยากาศสงบธรรมชาติสมบูรณ์-ปลอดภัย มีอากาศบริสุทธิ
เรา khaoyailand.com (เจ้าของที่ดินโดยตรง) ตอบโจทย์ท่านได้ ด้วยที่ดินผืนงามหลากหลายบรรยากาศที่" เขาใหญ่-อำเภอปากช่อง " ไม่ว่าจะเป็นที่ดินแปลงเล็กๆหรือแปลงใหญ่, วิวภูเขาสูง-เนินเขาสูง-หลังติดเขา-ติดน้ำธรรมชาติหรือที่ดินที่ได้รับการพัฒนาพร้อมแล้ว ที่ดินทุกแปลงที่เราภูมิใจนำเสนอแก่ท่าน ได้ผ่านการคัดเลือกอย่างดีจากเรามาแล้วว่าสวยงามสงบและที่สำคัญต้องปลอดภัยสำหรับอยู่อาศัยและสอดคล้องกับความต้องการในแบบของคนเมืองฯที่ต้องการหลีกหนีสังคมเมืองมาพำนักพักผ่อนกับธรรมชาติของป่าเขาฯ เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดในทุกๆด้านด้วยประสบการณ์ที่ได้เข้ามาอยู่และสัมผัสกับสภาพความเป็นจริงมากกว่า 7 ปีเช่น ราคาซื้อขายที่เหมาะสมตามสภาพความเป็นจริงในพื้นที่ ลงทุนแล้วมีอนาคตสามารถขายต่อได้ง่ายและมีกำไร อยู่ในทำเลที่ธรรมชาติยังสมบูรณ์ไม่แออัด บรรยากาศดีเงียบสงบอากาศบริสุทธิ์ อากาศถ่ายเทได้ดีไม่ว่าจะอยู่ในช่วงฤดูที่อากาศร้อนอบอ้าวเพียงใดและที่สำคัญ-เอกสารสิทธิ์ในการซื้อ-ขายต้องถูกต้องและปลอดภัยในการลงทุน เราพร้อมให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาแก่ท่านในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการทำนิติกรรมซื้อ-ขาย การพัฒนาที่ดินเพื่อเริ่มดำเนินการก่อสร้างและอื่นๆที่เกี่ยวข้อง... เชิญแวะเข้ามาชมรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่... http://www.khaoyailand.com


ติดต่อ: วรภาสอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0818477692จังหวัด: นครราชสีมาลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]