ขายบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่รามอินทรา 65 ต้นวัชรพล ราคาถูกเจ้าของขายเอง แนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู ใกล้คริสตอลพาร์ค ถนนเลียบทางด่วน

หน้าแรก » ภาคกลาง » กรุงเทพมหานคร » เขตบางเขน » แขวงท่าแร้ง

ขายบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่รามอินทรา 65 ต้นวัชรพล ราคาถูกเจ้าของขายเอง แนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู ใกล้คริสตอลพาร์ค ถนนเลียบทางด่วน
ขายบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ เจ้าของขายเองราคาถูก ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน น้ำไม่ท่วม สภาพบ้านใหม่ ไม่เคยอยู่ประจำ เข้าไปดูแลเดือนละ 1-2 วัน พร้อมอยู่-โอน ในโครงการชวนชื่น วัชรพล ตั้งอยู่ต้นถนนวัชรพล เป็นทำเลที่อยู่อาศัยของคนเมืองใกล้คริสตอลพาร์ค (เกษตรฯ) ใกล้ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และสะดวกในการเดินทางเข้า-ออกใจกลางเมืองได้ง่ายๆ ด้วยเส้นทางเชื่อมต่อถนนวัชรพล , ถนนรามอินทรา, ถนนเพิ่มสิน, ถนนสายไหม,บ้านใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้ถนนรามอินทราเพียง 1 กม. ใกล้ตลาดวัชรพล, เสถียรธรรมสถาน อยู่ในทำเลที่ดีมาก ไม่เสียเวลาเดินทาง

อนาคตเป็นบ้านเดี่ยว ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ระบบขนส่งในอนาคต ประมูลสร้างแล้ว อีก 4 ปีเปิดบริการ สถานีวัชรพลห่างจากตัวบ้าน เพียง 1 กม.เข้าออกสะดวกมาก แนวโน้มราคาบ้านสูงขึ้น โครงการเข้าออกได้ 2 ทาง ถ.วัชรพล และซอยรามอินทรา 65-67บ้านพร้อมโอนทันทีไม่ติดธนาคาร ราคาพิเศษ 4.199 ล้านบาท **** ขายขาดทุน พร้อมของแถมราคาถูกที่สุดในโครงการค่ะ

พื้นที่ 54 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร แบบบ้านมัลลิกา plusขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในบ้านถูกออกแบบ ให้โปร่งโล่งสบาย รับลมได้รอบทิศ อากาศถ่ายเทดี และพื้นที่รอบตัวบ้านกว้างขวาง พร้อมเข้าอยู่ค่ะ ตั้งแต่ซื้อมา ยังไม่เคยเข้าอยู่ประจำเลย แต่เข้าไปดูแลทำความสะอาด สภาพบ้าน อุปกรณ์ต่างๆ สภาพดีมากแทบไม่ได้ใช้งาน ขายเนื่องจาก สร้างเสร็จยังไม่ได้อยู่ ตั้งใจจะอยู่เอง แต่ถูกย้ายไปทำงานต่างจังหวัด

มีการต่อเติมพิเศษ และของแถมหลายรายการ กรุณาดูรูป-ข้อมูลเพิ่มเติม http://ramintrahome.homeeasybuy.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดดูบ้าน ติดต่อ: 089-131-9261 (นัดดูบ้านภายในเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ค่ะ ไม่รับนายหน้า)


 


ติดต่อ: maewอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0891319261จังหวัด: กรุงเทพมหานครลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]