ขายที่ดินผืนสวยพัฒนาอย่างดีเยี่ยมพร้อมกลุ่มบ้านสไตล์รีสอร์ทสวยดั่งฝัน ! ที่เขาใหญ่-อ.ปากช่อง

หน้าแรก » ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ » นครราชสีมา » อำเภอปากช่อง » ตำบลขนงพระ

ขายที่ดินผืนสวยพัฒนาอย่างดีเยี่ยมพร้อมกลุ่มบ้านสไตล์รีสอร์ทสวยดั่งฝัน ! ที่เขาใหญ่-อ.ปากช่อง
ที่ดินผืนสวยตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งยากที่จะได้ครอบครองเป็นเจ้าของในปัจจุบันนี้ ที่ดินที่มีศักยภาพในตัวเองสามารถที่จะพัฒนาให้เป็นแหล่งธุรกิจชั้นนำเช่น โรงแรมหรู, รีสอร์ทระดับห้าดาวและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสร้างบ้านพักในฝันได้ลงตัวที่สุด
ที่ดินที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ได้ชื่อว่ามีอากาศบริสุทธิ์หนึ่งในสิบของโลก, อากาศดีตลอดปี, โอบล้อมไปด้วยเทือกเขาทุกทิศทางพรั่งพร้อมไปด้วยป่าดิบเขาอันอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, อากาศหนาวเย็นในฤดูหนาวและเย็นชุ่มฉ่ำบริสุทธิ์สำผัสกลิ่นไอของป่าฝนตลอดช่วงฤดูฝน อากาศบริสุทธิ์และหนาวเหน็บโดนใจคนเมืองฯที่โหยหาธรรมชาติเพื่อช่วยผ่อนคลายและปลดปล่อยความเคร่งเครียดเหนื่อยล้า ซึ่งไม่ยากเกินไปที่จะได้มาสัมผัสด้วยการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัย. ที่ดินผืนนี้ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯด้วยระยะเดินทางเพียงแค่ประมาณ่ 150 กิโลเมตร(ห่างจากถนนมิตรภาพเพียง 7 กิโลเมตร).... การเดินทางสะดวกปลอดภัยทุกเวลาบนถนนมิตรภาพจากกรุงเทพฯถึงที่ดินด้วยถนนราดยางตลอดเส้นทาง พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำตลอดเส้นทางเช่น "หมู่บ้านพลัม" ท่านติช นัท ฮันห์ (Plum Village) เพียง 700 เมตร, ไร่กุหลาบฯ, Organic ฟาร์ม, สวนกล้วยไม้, โชคชัยฟาร์ม, โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูระดับห้าดาว, ศุนย์สปา-โยคะ, สนามกอล์ฟ Rancho Chanvee Golf Club และ แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังเช่น Factory Outlet Stores, Fly Now Outlet, Village Outlet, Tesco Lotus และที่สำคัญที่สุดคืออุทยานแห่งชาติเขาใหญ่...

ขนาดเนื้อที่ของที่ดินรวมประมาณ 12 ไร่ รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้ากว้างกว่า 160 เมตร ติดถนน 3 ด้าน, ด้านหน้าหันทิศตะวันออก ชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าจากหลังเทือกเขาและชมพระอาทิตย์ทอดตัวตกลับสายตาหลังเทือกเขาสวยงามดั่งฝัน... ที่ดินถูกโอบล้อมรอบด้วยวิวเทือกเขาทุกทิศทาง 360 องศาระยะกำลังสวยไม่มีมุมอับ ความสวยงดงามเรากล้ารับประกันให้ท่านได้... นอกจากนั้นที่ดินผืนนี้ยังเป็นที่ดินแปลงที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีและสูงที่สุดของบริเวณนี้ทั้งหมดและอยู่ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมตรงตามหลักฮวงจุ้ยและยังเป็นที่ดินมือแรกโดยไม่มีประวัติความเป็นมาดั่งเดิมให้ท่านต้องกังวล. ที่ดินได้รับการพัฒนาอย่างดีเยี่ยมด้วยจิตใจของผู้เป็นเจ้าของมือแรกที่รักธรรมชาติ รักความสงบ ความสะอาด มีระเบียบและความสมบูรณ์ในทุกๆด้านรวมถึงความปลอดภัยสำหรับอยู่อาศัย จึงพรั่งพร้อมไปด้วย..... ต้นไม้ไทยโบราณหายากขนาดสูงใหญ่ถึงใหญ่มากกว่า 70 ต้น(อายุเฉลี่ย 5 - 100 ปีขึ้นไป) มีทั้งไม้ใบ ไม้ดอกหอมหลากสีสรร-กลิ่นหอม ไม้พุ่ม ไม้ดอกและผลไม้หลากชนิดสำหรับบริโภคภายในและขายเพื่อมีรายได้มาใช้จ่ายค่าพนักงานและอื่นๆในไร่, สนามหญ้านวลน้อยเขียวขจีดูสะอาดสบายตาบนเนื้อที่กว้างกว่า 6 ไร่, แปลงพืชผักสวนครัว ไร่มะนาวแป้นพิจิตร 1 กว่า 100 ต้นพร้อมเรือนมุ้งปลูกผักปลอดสารได้มาตราฐานและเรือนกล้วยไม้มาตราฐานพร้อมระบบพ่นนำ้ในตัว นอกจากนี้ยังได้ชื่นชมความงดงามหอมกรุ่นของแปลงกุหลาบ(ตัดดอก)หลายสายพันธุ์และสีสรรกว่า 500 ต้น เรามีระบบการจัดการน้ำเพื่อให้รองรับการดูแลต้นไม้ทั้งหมดด้วยระบบการรดน้ำแบบ Automatic Pressurized Sprinkle System ทุกต้น ซึ่งง่ายต่อการดูแลด้วยคนงานเพียง 1 คน พร้อมแหล่งควบคุมการจ่ายน้ำที่ได้มาตราฐานปลอดภัยและประหยัดเวลาในการรดน้ำด้วยระเวลาอันสั้น เรามีแหล่งเก็บและจ่ายน้ำด้วยบ่อน้ำขนาดใหญ่ที่จุน้ำได้กว่า 1 แสนลิตรเพียงพอสำหรับดูแลต้นไม้ทุกๆต้นและสนามหญ้าในไร่ให้งดงามได้ตลอดปี ในส่วนของบ่อนำ้พุ, น้ำตก, น้ำล้นเพื่อความสวยงามนั้นได้ถูกออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ด้วยระบบอันทันสมัยพร้อมและง่ายต่อการดูแลใช้งาน ซึ่งสามารถควบคุมด้วยตัวเครื่องจักรเองหรือจะเปลี่ยนมาควบคุมแบบ Manual ได้ตามต้องการ. ในส่วนของระบบและปริมาณน้ำเพื่อใช้ในครัวเรือนนั้น เรามีถังเก็บน้ำซีเมนต์ขนาดใหญ่ 2 ชุดสามารถเก็บกักน้ำไว้ให้มีใช้ได้ถึง 50,000 ลิตรหรือสามารถสำรองน้ำไว้ใช้ได้เพียงพอไม่น้อยกว่า 3 เดือนและแท๊งแชมเปญขนาดเล็กอีก 1 ชุด พร้อมบ่อน้ำบาดาล 3 บ่อเพืียงพอสำหรับจ่ายน้ำเข้าถังเก็บน้ำได้ตลอดเวลาพร้อมเครื่องกรองน้ำ 2 ชุดและบริการดูแลตรวจเช็คทำความสะอาดจากบริษัทฯโดยตรงทุกๆ 45 วัน ในส่วนของระะบบไฟฟ้าภายใน ได้ติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าส่วนตัวแบบ 3 เฟส 4 สาย ขนาด 50 Kve ซึ่งสามารถจ่ายไฟฟ้าให้เพียงพอต่อการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดพร้อมกันได้ปลอดภัย ระบบความปลอดภัยภายในนั้นมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดพร้อมหน่วยบันทึกข้อมูลทุกจุดสำคัญของอาคารและติดตั้งกล้อง Speed Dome แบบลาดตระเวน 4 จุดจับภาพความเคลื่อนไหวและติดตามครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในไร่พร้อมสัญญาณร้องเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกและหน่วยบันทึกข้อมูล นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบสัญญาณเตือนภัย Risco แบบตรวจจับผู้บุกรุกในทุกๆห้องและบานประตูหน้าต่างของบ้านทั้งหมด.
(สิ่งก่อสร้าง)
(ตัวอาคารทั้งหมด 8 หลัง)
1. บ้านพร้อมอยู่อาศัย 5 หลัง... (4 หลังใหญ่และ 1 หลังเล็ก) พร้อมเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนครบทุกหลัง ในแต่ละหลังจะติดตั้งเครื่องทำความเย็น Mitsubishi และ Saijo Denki Air Condition พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น, โทรทัศน์ - ดาวเทียม, ระบบสัญญาณ Internet WIFI ครอบคลุมเต็มพื้นที่ใช้งาน, Fax และ โทรศัพท์(ดาวเทียม).
2. เรือนรับรองขนาดใหญ่พร้อมห้องอาหาร - ห้องครัว 1 หลังและห้องน้ำ-อาบน้ำในส่วนรับรอง 2 ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ ตั้งอยู่แยกส่วนออกจากส่วนพักผ่อนเพื่อหลีกเลี่ยงไม่รบกวนต่อกัน.
3. เรือนสนุกเกอร์ขนาด 56 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์โต๊ะสนุกมาตราฐานพร้อมสำหรับการพักผ่อนส่วนตัวหรือรับรองแขกผู้มาเยือน.
4. เรือนกระจกขนาดใหญ่ 1 หลัง ใช้เป็นที่จอดเก็บรถยนต์(จอดรถยนต์ได้ 2 คัน)่และอื่นๆ หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องสันทนาการเช่น ห้องPool - Snooker หรือ Fitness ได้เลยพร้อมชานจอดรถสำหรับแขกผู้มาเยือนหรือส่วนล้างรถ-ซ่อมบำรุง.
5. เรือนเก็บของและซักรีดขนาดใหญ่ 1 หลัง(สามารถปรับเปลี่ยนเป็นบ้านขนาดใหญ่ได้ 1 หลัง).
6. อาคารพักผ่อนสำหรับคนงานและจอดรถของพนักงาน.
7. สำหรับท่านที่รักสัตว์เลี้ยงเช่นสุนัข.... มีคอกสุนัข 2 คอกคือ 1.คอกขนาดใหญ่(โกลเด้นท์ รีทรีฟเวอ) เนื้อที่ประมาณ 500 ตารางเมตรพร้อมบ้านสุนัข 2 หลังและศาลาพักผ่อน 1 หลังพื้นเทปูนเต็มพื้นที่พร้อมไฟส่องสว่างและต้นไม้ขนาดใหญ่เพื่อให้ร่มเงา 2 ต้น. 2.คอกขนาดเล็ก(ชิสุ) เนื้อที่ประมาณ 120 ตารางเมตรพร้อมบ้านสุนัข 2 หลัง( 4 ห้องนอน)และสวนหย่อมวิ่งเล่นหลังบ้าน พื้นเทปูนเต็มพื้นที่ของส่วนตัวบ้านและบริเวณวิ่งเล่นหน้าบ้าน ส่วนสวนหย่อมเป็นสนามหญ้าพร้อมต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ร่มเงา 1 ต้น.

(พื้นที่ว่างสำหรับก่อสร้างเพิ่มเติม)
พื้นที่ปรับระดับราบบนเนินสูง 3 เมตร มีเนื้อที่ประมาณ 230 ตารางวา รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าล้อมรอบด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ เป็นจุดที่สูงสุดและเปิดโล่ง 360 องศาได้ชมวิวเทือกเขาใหญ่(อช.เขาใหญ่)เด่นใหญ่ตระการตาพร้อมเทือกเขาไล่เรียงล้อมรอบพร้อมบ่อน้ำขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้า, เหมาะและลงตัวอย่างยิ่งสำหรับปลูกบ้านพักส่วนตัวหลังใหญ่หรือสร้างเป็นโรงแรม-รีสอร์ทขนาดเล็กได้ตามแบบที่ต้องการ และท่านสามารถขยายพื้นที่เพิ่มเติมออกไปได้อีกตามความต้องการ...

ไม่มีคำบรรยายใดๆที่จะสามารถสื่อให้ท่านได้รับรู้ถึงซึ่งความสวยงามและความลงตัวที่เป็นจริงของที่ดินผืนนี้ได้ดีเท่ากับท่านได้มาเยือนและสัมผัสชื่นชมด้วยตัวท่านเองซึ่งยังมีรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆอีกมากที่ยังไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้.

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้และอื่นๆ เราขายให้ท่านด้วยราคา 3,500,000 บาท/ ไร่ (ต่อรองราคาได้) ผู้ขายออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด (เอกสารเป็นโฉนดพร้อมโอน 8 ไร่, ที่ครอบครองประมาณ 4 ไร่พร้อมเอกสารเช่าจากราชการ(นิคมฯ)
หมายเหตุ... ที่ดินแปลงนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลขนงพระ, อำเภอปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา.
สนใจนัดดูที่ดินหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ โทร. 081-8477692. หรือ [email protected]
เยี่ยมชมภาพถ่าย-วีดีโอ สถานที่จริงได้ที่ www.khaoyailand.com หรือดูที่
http://youtu.be/pPSzbAGCqDk


ติดต่อ: วรภาสอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0818477692จังหวัด: นครราชสีมาลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]