ขายรีสอร์ทสร้างใหม่ที่ เขาใหญ่-อ.ปากช่อง ขนาดที่ดินรวมประมาณ 10 ไร่ (โฉนด8 ไร่ + ที่ครอบครองเชิงเขา 3 ไร่) ลักษณะที่ดินด้านหลังติดเขา-ด้านหน้าติดถนน

หน้าแรก » ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ » นครราชสีมา » อำเภอปากช่อง » ตำบลวังไทร

ขายรีสอร์ทสร้างใหม่ที่ เขาใหญ่-อ.ปากช่อง ขนาดที่ดินรวมประมาณ 10 ไร่ (โฉนด8 ไร่ + ที่ครอบครองเชิงเขา 3 ไร่) ลักษณะที่ดินด้านหลังติดเขา-ด้านหน้าติดถนน
ขายรีสอร์ทสร้างใหม่ที่ เขาใหญ่-อ.ปากช่อง ขนาดที่ดินรวมประมาณ 10 ไร่ (โฉนด8 ไร่ + ที่ครอบครองเชิงเขา 3 ไร่) ลักษณะที่ดินด้านหลังติดเขา-ด้านหน้าติดถนนราดยางยาวตลอดกว่า 150 เมตร วิวเปิดโล่งบนเนินระดับสูงกว่า 430 เมตรจากระดับน้ำทะเล ที่ดินพัฒนาพร้อมเสร็จคือ ล้อมรั้วลวดหนามมาตราฐานทั้งแปลง, ไฟฟ้าพร้อม, ระบบน้ำบาดาลพร้อมปั้มน้ำและแท้งน้ำขนาดใหญ่, บ่อน้ำขนาดใหญ่เก็บน้ำไว้ใช้ได้ตลอดปีเพียงพอสำหรับดูแลต้นไม้ในโครงการได้ทั้งหมด, ตัวอาคารเป็นรีสอร์ทแนว Boutique Resort 12 ห้องนอนพร้อมส่วน open-air rooftop ทุกๆห้องพร้อมโถงใหญ่และห้องสำนักงาน, บ้านเดี่ยวแยกส่วน 1 หลังพร้อมห้องน้ำในต้ว ก่อสร้างด้วยวัสดุชั้นดีและออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวที่สุด โครงการก่อสร้างไปแล้วมากกว่า 80 % เหลือเพียงส่วนของการเก็บงานและตกแต่งภายในเท่านั้น. เรามีแบบแปลนพร้อมทีมสถาปนิกผู้ออกแบบโครงการนี้พร้อมบริการให้ท่านต่อได้เลย ทั้งหมดนี้เราเจ้าของโดยตรงขายให้ท่านด้วยราคาเพียง 10 ล้านบาทถ้วนพร้อมออกค่าโอนให้เสร็จ. (เอกสารเป็นโฉนดพร้อมโอน) ที่ตั้งของโครงการอยู่ที่ ตำบลวังไทร-อำเภอปากช่อง เดินทางสะดวกสบายด้วยถนนราดยางจากถนนมิตรภาพถึงโครงการเพียงแค่ 15 กิโลเมตรเท่านั้น.
สนใจ, ดูรูปถ่ายสถานที่จริงเพิ่มเติมหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.khaoyailand.com หรือโทร. 081-8477692 (เจ้าของโดยตรง)
E.mail : v.vorapas@gmail.com


ติดต่อ: วรภาสอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0818477692จังหวัด: นครราชสีมาลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]