ขายที่ดินสวยบนเนินเขาสูงกว่า 400 เมตร(ระดับน้ำทะเล) ขนาดประมาณ 9 ไร่ ลักษณะที่ดินเป็นที่ราบบนเนินเขาสลับที่หุบติดร่องน้ำ ด้านหลังใกล้เขาสวยงามตามธรรม

หน้าแรก » ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ » นครราชสีมา » อำเภอปากช่อง

ขายที่ดินสวยบนเนินเขาสูงกว่า 400 เมตร(ระดับน้ำทะเล) ขนาดประมาณ 9 ไร่ ลักษณะที่ดินเป็นที่ราบบนเนินเขาสลับที่หุบติดร่องน้ำ ด้านหลังใกล้เขาสวยงามตามธรรม
ขายที่ดินสวยบนเนินเขาสูงกว่า 400 เมตร(ระดับน้ำทะเล) ขนาดประมาณ 9 ไร่ ลักษณะที่ดินเป็นที่ราบบนเนินเขาสลับที่หุบติดร่องน้ำ ด้านหลังใกล้เขาสวยงามตามธรรมชาติและโอบล้อมไปด้วยกลุ่มเทือกเขาเล็ก-ใหญ่ระยะห่างกำลังสวยไม่อึดอัดและไม่อับ ที่ดินแปลงนี้สมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่และเล็กดั้งเดิมเกือบเต็มพื้นที่ให้ร่มเงาทั่วทั้งแปลงร่มเย็นสดชื่น ดินดำสมบูรณ์มาก โดยรอบที่ดินแปลงนี้ปัจจุบันถูกซื้อโดยคนกรุงเทพฯหมดแล้วทุกแปลง บรรยากาศเป็นธรรมชาติ ถนนกำลังจะเริ่มราดยางกว้าง 8 เมตรโดยตลอดเชื่อมระหว่างสองหมู่บ้าน ไฟฟ้ามารอจ่ออยู่ด้านหน้าที่ดินแล้ว ที่ดินแปลงนี้ตั้งอยู่ตำบลขนงพระ-อ.ปากช่อง เอกสารเป็น นส.3ก พร้อมโอน(กำลังออกเป็นโฉนด) ที่ดินล้อมรั้วแล้วทั้งแปลง อยู่ใกล้สนามกอล์ฟ Rancho Chanvee Golf Course, Villa Paradise, Belmont Village, คฤหาสเจ้าสัวซี.พี.... ขายราคา 800,000 บาท / ไร่.(แปลงข้างเคียงขายไร่ล่ะ 1.2 ล้านบาท)
สนใจ, ดูรูปถ่ายสถานที่จริงเพิ่มเติมหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.khaoyailand.com หรือโทร. 081-8477692 (เจ้าของโดยตรง)
E.mail : v.vorapas@gmail.com


ติดต่อ: วรภาสอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0818477692จังหวัด: นครราชสีมาลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]