ด่วน... ขายราคาถูกสุดๆ- ที่ดินผืนงามพร้อมบ้านหรู 4 หลังบนที่เนินสูงกว่า 400 เมตรจากระดับน้ำทะเลที่ ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง-เขาใหญ่ บนที่ดินขนาดประมาณ 16 ไร่ (ราคาถูกแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว)

หน้าแรก » ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ » นครราชสีมา » อำเภอปากช่อง » ตำบลขนงพระ

ด่วน... ขายราคาถูกสุดๆ- ที่ดินผืนงามพร้อมบ้านหรู 4 หลังบนที่เนินสูงกว่า 400 เมตรจากระดับน้ำทะเลที่ ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง-เขาใหญ่ บนที่ดินขนาดประมาณ 16 ไร่ (ราคาถูกแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว)
ขายราคาถูกสุดๆ- ที่ดินผืนงามพร้อมบ้านหรูบนที่เนินสูงกว่า 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล ที่อำเภอปากช่อง-เขาใหญ่ พร้อมบ้านหรูมีระดับและสง่างามบนที่ดินขนาดประมาณ 16 ไร่ ด้วยการเดินทางจากกรุงเทพฯถึงที่ดินเพียง ประมาณ 170 กิโลเมตร(ตำบลขนงพระ-อำเภอปากช่อง) ท่านจะได้พบกับความสวยงามที่เกินคำบรรยายใดๆ ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นเต็มลมหายใจทุกๆวินาทีของชีวิต เป็นสถานที่ๆสงบ-บริสุทธิ์และสดชื่นไปกับธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์ สัมผัสได้กับอากาศที่เบาบริสุทธิ์, สถานที่ๆท่านสามารถปลดปล่อยช่วงเวลาที่เหลือของชีวิตได้อย่างอิสระและแนบชิดไปกับธรรมชาติด้วยกลุ่มบ้านสไตล์ European Country ที่สอดคล้องกลมกลืนกับธรรมชาติได้ลงตัวอย่างที่สุด.

ที่ดินได้รับการพัฒนาอย่างดีเยี่ยมในทุกๆด้านเช่น ระบบนำ้มาตราฐานพร้อมเครื่องกรองน้ำระบบรีเวอร์ส ออสโมซิส ที่ผลิตน้ำบริสุทธิ์ปริมาณมากเพียงพอสำหรับใช้ในครัวเรือน, สระน้ำขนาดใหญ่ให้น้ำเพียงพอสำหรับดูแลพืชผล-สนามหญ้าและต้นไม้ทุกต้นในไร่, ระบบไฟฟ้าแบบ 3 เฟสพร้อมหม้อแปลงส่วนตัวขนาดใหญ่ 100 Kve., ถนนราดยางกว้าง 4 เมตรภายในไร่ทั้งหมดพร้อมไฟส่องสว่างตลอดเส้นทาง, บ้านคนงาน-ห้องเก็บของและที่จอดรถ, อุปกรณ์-เครื่องมือในการทำสวน-ทำไร่ครบ. ด้วยความสวยงามหลากสีสรรของเหล่าพรรณไม้กว่า 200 ต้นทั้งต้นไม้ไทยโบราณขนาดใหญ่, ไม้ดอก, ไม้พุ่ม ช่วยเติมเต็มบรรยากาศของธรรมชาติที่สมบูรณ์อยู่แล้วให้สวยงามหอมกรุ่นตลอดเวลา บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ของสวนหย่อม-สนามหญ้าเขียวขจีได้รับการปรับ-แต่งภูมิทัศน์ให้สวยงามตลอดเวลาพร้อมด้วยวัสดุธรรมชาติและพรรณไม้หอมไทยโบราณบนผืนหญ้าเขียวขจีสร้างสรรบรรยากาศให้ร่มรื่นนุ่มนวลชวนผ่อนคลาย.

-บ้านรับรอง 2 หลังสไตล์ European Country ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมรองรับแขกผู้มาเยือน บ้านทั้งสองหลังถูกออกแบบให้สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะซึ่งไม่มีที่ใดเหมือนพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ.

-บ้านหลังใหญ่หรูหรา-โดดเด่นอลังการณ์สไตล์ Tuscany ตั้งสูงเด่นงดงามบนยอดเนินสูงด้วยเนื้อที่ใช้สอยกว้างกว่า 550 ตารางเมตรด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษของเจ้าของที่เปี่ยมด้วยรสนิยมความคลาสสิกและความหรูหรา... พร้อมให้ท่านได้เข้ามาตกแต่งและต่อเติมตามความต้องการของท่านจนเสร็จสมบูรณ์...

- บ้านพักคนงาน, คนขับรถและแม่บ้าน พร้อมห้องเก็บของขนาดใหญ่แยกเป็นสัดส่วนต่อเนื่องด้วยโรงผลิตน้ำดื่มระบบรีเวอร์ส ออสโมซิส.

ที่ดินผืนนี้มีศักยภาพมากเกินพอที่ท่านสามารถพัฒนาต่อยอดให้เป็นรีสอร์ท, โรงแรมหรือจัดทำโครงการฯ ต่างๆได้.

ไม่มีคำบรรยายใดๆที่สามารถสื่อให้เห็นถึงความงดงามของสถานที่-ธรรมชาติและสิ่งปลูกสร้างได้ดีเท่ากับการได้มาเยือนและชื่นชมด้วยสายตาของตัวท่านเอง ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เรายินดีขายให้ท่านด้วยราคาถูกสุดๆเพียงแค่ 1.5 ล้านบาท / ไร่ (ไม่ออกค่าโอน). (เจ้าของจะไปต่างประเทศ) เอกสารเป็นโฉนดพร้อมโอน.
หากท่านสนใจและต้องการจะดูที่ดินแปลงนี้หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์.081-8477692.
E.mail : v.vorapas@gmail.com
www.khaoyailand.com


 


ติดต่อ: วรภาสอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0818477692จังหวัด: นครราชสีมา
คำค้น: บ้านหรูขอนแก่น | ขายบ้านเขาใหญ่ราคาถูก | ขายบ้านเขาใหญ่ | บ้านหรู ปากช่อง | ขายที่400ไร่ถูกๆ | ศุภาลัย ศรีจันทร์ ทรุด | khonkaenlink ศุภาลัย ทรุด | ศุภาลัย ศรีจันทร์ ขอนแก่น | ขายสุขาภิบาล 3 แมนชั่น ถูกสุด | แผนที่ตำบลขนงพระ |ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ