ขายที่ดิน183 วา บริเวณถนนติวานนท์เข้าซอยติวานนท์ 37 ประมาณ 200 เมตร

หน้าแรก » ภาคกลาง » นนทบุรี » อำเภอเมือง » ตำบลท่าทราย

ขายที่ดิน183 วา บริเวณถนนติวานนท์เข้าซอยติวานนท์ 37 ประมาณ 200 เมตร
ต้องการขายที่ดินครับ เจ้าของขายเอง ที่ดินเปล่าจำนวนเนื้อที่ 183 ตารางวา เข้าซอยติวานท์37 ประมาณ 200 กว่าเมตรถึงแปลงที่ดิน ที่ดินสวยรูปแปลงเป็นสี่เหลี่ยม หน้ากว้าง 20 กว่าเมตร ด้านยาว 37 เมตร ความสูงที่ดินเสมอถนนไม่ต้องถม ติดถนนสาธารณะ กว้าง 6เมตร 2เลน บรรยกาศดีไม่แออัด ร่มเย็นสงบ มีอดีตนายตำรวจ ,ทหารชั้นผูใหญ่ปลูกบ้านอยู่หลายหลัง เหมาะจะซื้อเพื่อปลูกบ้านเป็นที่พักอาศัยให้กับพ่อแม่ในวัยเกษียณได้ หรือซื้อใว้เพื่อทำกำไร (เพราะในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายบางใหญ่-ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ) ผ่านถนนติวานนท์ เส้นนี้
ปัจจุบันที่ดินเชื่อมต่อถนนหลายสาย ทั้งรัตนธิเบศน์ ,งามวงศ์วาน,พระราม4 ,แจ้งวัฒนะ,สามัคคีประชาชืน-ริมคลองประปา ,ห้าแยกปากเกร็ด,สี่แยกแคลาย
ใกล้สถานที่สำคัญ ศูนย์ราชการนนทบุรี โรงพยาบาลทรวงอก ,โรงพยาบาลบำราศ,โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า,โรงพยาบาลชลประธาน,ห้างโลตัส เอสพานาด เดอะมอล์ พันธ์ทิพย์ เมเจอร์ปากเกร็ด โรงเรียนSBAC
ท่านใดสนใจติดต่อที่ 080-6173859 ศักดิ์ชัย ได้ตลอดเวลานะครับราคาที่เปิดขายไม่แพงโอเวอร์ครับ แถมราคาลดได้นิดหน่อย แต่หากเกินเดือน ก.ค. 55 อาจจะต้องปรับราคาขายใหม่ขึ้นไปอีกเนื่องจากราคาประเมินจะปรับขึ้นอีก
ขอบคุณที่สนใจนะครับ


ติดต่อ: ศักดิ์ชัยอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0806173859จังหวัด: นนทบุรีลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ