คอนโดเวียงพิงค์ให้เช่า ห้องสตูดิโอตกแต่งพร้อมเข้าอยู่

หน้าแรก » ภาคเหนือ » เชียงใหม่ » อำเภอเมือง » ตำบลช้างเผือก

คอนโดเวียงพิงค์ให้เช่า ห้องสตูดิโอตกแต่งพร้อมเข้าอยู่
ขนาด 32 ตร.ม. ชั้น 7 ห้องริม มีหน้าต่างด้านข้างชมวิวดอยสุเทพ อยู่ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ใกล้สี่แยกรินคำ, ถนนนิมมานเหมินทร์, Think Park, กาดสวนแก้ว, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนามบิน ฯลฯ ปีหน้าจะมีห้างสรรพสินค้าและโรงหนังเปิดใหม่ใกล้มากเดินแค่ 1 นาทีก็ถึงแล้ว
ห้องดีมากๆ เฟอร์นิเจอร์มีครบ ตู้เสื้อผ้า เตียง ชั้นวางทีวีพร้อมทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางรองเท้า โต๊ะเก้าอี้ทำงานพร้อมคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ตู้เย็น แอร์ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่นให้เรียบร้อย โต๊ะอาหาร จานชามช้อน แก้วน้ำ ครบ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ห้องอยู่ชั้น 7 ไม่ร้อน ลมถ่ายเทสะดวกแทบจะไม่ต้องเปิดแอร์เลย
เดินทางสะดวก วิวสวย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำสะอาด ที่จอดรถในร่มมีเยอะ ลิฟท์ พนักงานเคาเตอร์ และ รปภ. 24 ชม.ใจดีมากๆ ด้วย อ๊อฟฟิศข้างล่างมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดเวลา ค่าเช่ารวมค่าส่วนกลางนิติบุคคลและ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ด้วย
บริเวณใกล้เคียงแบบเดินได้ มี 7-11 มีร้านขายอาหาร+หนมจีนราคาถูกและอร่อย ตอนเย็นหน้า 7-11 จะกลายเป็นตลาดโต้รุ่งย่อมๆที่มีแผงขายอาหารต่างๆมากมายมาขายกัน มีบริการซักรีดแบบรับส่งตรงถึงหน้าห้อง (น้ำดื่มก็เช่นกัน) ราคาถูกอีกต่างหาก สะดวกจริงๆ ครับ
ค่าเช่า 6,500 บาทรวมค่าส่วนกลาง และ Wi-Fi Internet ส่วนค่าน้ำ 25 บาทต่อคิว ค่าไฟราคาเหมือนค่าไฟบ้านจ่ายตรงการไฟฟ้าได้เลย สัญญาเช่าขั้นต่ำ 1 ปี ค่าเช่าจ่ายล่วงหน้า 2 เดือน และเงินประกันการเช่า 1 เดือน เจ้าของห้องให้เช่าเอง


ติดต่อ: ชาลีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0870210007จังหวัด: เชียงใหม่ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ


[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]